zalo

Tin tức

Porsche 911 Carrera S thế hệ mới chính thức có mặt tại Việt Nam

Porsche Việt Nam mới đây đã nhập về hai chiếc Porsche 911 Carrera S thế hệ mới, cụ thể là ở cảng VICT, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Giá bán khởi điểm từ khoảng 7,7 tỷ VNĐ. Tất nhiên, mức giá trên chưa bao gồm vô số các tùy chọn khác mà Porsche cung cấp, ví dụ như màu sơn xám tùy chọn trị giá hơn 81 triệu VNĐ của một trong hai chiếc Carrera S này và màu sơn Miami Blue giá 177 triệu VNĐ của chiếc còn lại.

Porsche 911 Carrera S thế hệ mới chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Về thiết kế, Porsche 911 2019 không đổi khác quá nhiều so với thế hệ cũ. Một số thay đổi tới từ đèn pha mới, hốc gió. Đèn LED ban ngày nay được đặt ngang. Nắp ca pô mới với các đường gân được vẽ lại. Đầu xe được kéo dài thêm để đáp ứng quy định an toàn mới tại châu Âu (giúp bảo vệ người đi bộ tốt hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn).

Porsche 911 Carrera S thế hệ mới chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

Đèn hậu cũng được làm lại, sắc sảo hơn và kết nối với nhau nhờ dải đèn chạy ngang giống dòng xe điện Mission E trước đó, cản sau cập nhật thể thao hơn và ống xả có nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mỗi phiên bản.

Porsche 911 Carrera S thế hệ mới chính thức có mặt tại Việt Nam - 3

Porsche 911 Carrera S được trang bị la-zăng 20 và 21 inch, đồng thời còn được hưởng lợi với thân xe widebody giúp tăng thêm chiều rộng xe phía trước (tính cả lốp), điều này sẽ giúp tăng lực bám của xe.

 

Porsche 911 Carrera S thế hệ mới chính thức có mặt tại Việt Nam - 4
 

 

Nội thất của Porsche 911 thế hệ mới có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Màn hình giải trí kích thước lên tới 10,29 inch, khá giống với mẫu Cayenne và Panamera, bảng đồng hồ phía sau vô lăng cũng chuyển sang dạng màn hình LCD, chỉ duy nhất đồng hồ vòng tua vẫn giữ ở dạng analog. Cần số trên Porsche 911 2019 cũng được làm mới, sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn.

Porsche 911 Carrera S thế hệ mới chính thức có mặt tại Việt Nam - 6

Porsche 911 Carrera S thế hệ mới mang trong mình động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh cải tiến cho công suất 450 mã lực. Tùy chọn hộp số sàn vẫn được giữ lại và là loại 7 cấp, còn lại là bản ly hợp kép 8 cấp mới. Hiệu suất nhiên liệu dao động ở mức 8,9 lít/100 km.